ลายนิ้วมือ

กรอง > ลายนิ้วมือ >

ซ่อน

 • SF300
  SF300ใหม่
  SF300Populaire
  SF300

  SF300 เป็นเทอร์มินัลลายนิ้วมือที่ใช้ IP ซึ่งทํางานทั้งในโหมดเครือข่ายและโหมดสแตนด์อโลน สามารถเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ ZKAccess3.5 สําหรับการควบคุมการเข้าถึงและการจัดการเวลาเข้างาน เอาต์พุต Wiegand ทําให้ SF300 มีความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อกับ ZKTeco หรือตัวควบคุมของบุคคลที่สามในฐานะเครื่องอ่านทาสนอกจากนี้อินพุต wiegand ยังช่วยให้ SF300 สองหน่วยสามารถกําหนดค่าซึ่งกันและกันและใช้โซลูชัน Master & Slave ซึ่งต้องมีการตรวจสอบผู้ใช้ทั้งทางเข้าและออก ในขณะเดียวกันสามารถใช้ฟังก์ชันป้องกันการส่งคืนเพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด

 • SF400
  SF400ใหม่
  SF400Populaire
  SF400

  SF400 เป็นเทอร์มินัลลายนิ้วมือที่ใช้ IP ที่มีทั้งโหมดการทํางานเครือข่ายและแบบสแตนด์อโลน สามารถเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ ZKAccess 3.5 สําหรับการควบคุมการเข้าถึงและการจัดการเวลาเข้างาน ด้วยเอาต์พุต Wiegand SF400 มีความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อกับ ZK หรือตัวควบคุมของบุคคลที่สามในฐานะเครื่องอ่านทาส อินพุต Wiegand กําหนดค่าหน่วย SF400 สองเครื่องเพื่อใช้โซลูชัน Master & Slave เพื่อให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบได้ทั้งทางเข้าและออก นอกจากนี้ยังมีการเปิดใช้งานฟังก์ชันป้องกันการส่งคืนเพื่อเพิ่มระดับความปลอดภัยให้สูงสุด อินเทอร์เฟซอินพุตเสริมช่วยให้ SF400 สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งสัญญาณพิเศษเช่นเครื่องตรวจจับควันหรือสวิตช์ฉุกเฉิน เมื่อเปิดใช้งานฟังก์ชั่นการเชื่อมโยงผ่านเมนูเครื่องอุปกรณ์จะสร้างสัญญาณเตือนและเปิดประตูในกรณีฉุกเฉิน

 • F18
  F18ใหม่
  F18Populaire
  F18

  F18 เป็นเครื่องอ่าน ngerprint ไบโอเมตริกซ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สําหรับแอปพลิเคชันควบคุมการเข้าถึง ด้วยฟังก์ชั่น rmware  ประสิทธิภาพสูงและการออกแบบที่กะทัดรัดจึงกลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ ยอดนิยมของ ZKTeco

 • F22
  F22ใหม่
  F22Populaire
  F22

  F22 เป็นเทอร์มินัลการเข้างานและควบคุมการเข้าถึงด้วยลายนิ้วมือที่บางเฉียบพร้อมเซ็นเซอร์ Z-ID และ Wi-Fi ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นด้วยอัลกอริทึมขั้นสูงเพื่อความน่าเชื่อถือความแม่นยําและความเร็วในการจับคู่ที่ยอดเยี่ยม F22 มีอัลกอริธึมการจับคู่ลายนิ้วมือเชิงพาณิชย์ที่เร็วที่สุดและเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือตรวจจับอินฟราเรดคุณภาพสูง ZKTeco

 • F21
  F21ใหม่
  F21Populaire
  F21

  F21 เป็นครั้งแรกที่การเข้าร่วมและสถานีควบคุมการเข้าถึงที่ใช้เทคโนโลยี Z-ID ที่ทันสมัยที่สุด มันไม่เพียง แต่มีอัตราการระบุตัวตนที่สูงอย่างโดดเด่นต่อนิ้วที่แห้งเปียกและหยาบ แต่ยังให้ความปลอดภัยสูงสุดด้วยความสามารถในการตรวจจับนิ้วสด เช่นเดียวกับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพที่ช่วยให้การเข้าร่วมภาพและบัตรประจําตัวที่มีรูปถ่าย (ไม่จําเป็น)

 • TF1700
  TF1700ใหม่
  TF1700Populaire
  TF1700

  TF1700 เป็นหนึ่งในเทอร์มินัลลายนิ้วมือที่ใช้การเชื่อมต่ออีเทอร์เน็ตที่เล็กที่สุดในโลกซึ่งใช้สําหรับการควบคุมการเข้าถึงและคุณสมบัติการเข้าร่วมประชุมเวลาพร้อมตัวเรือนกันน้ํา IP65 ด้วยโครงสร้างกันน้ําและกันฝุ่นระดับ IP65 TF1700 จึงมอบความทนทานเป็นพิเศษในสภาวะที่สมบุกสมบัน เช่น สภาพแวดล้อมกลางแจ้ง ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสําหรับการใช้งานแบบสแตนด์อโลนเช่นบ้านสํานักงานร้านค้าโรงรถโรงงานและอื่น ๆ รุ่น 2013 ของ TF1700 มาพร้อมกับฝาครอบเซ็นเซอร์เพื่อปกป้องเครื่องอ่านแสงและปรับปรุงด้วยเฟิร์มแวร์ใหม่ที่รองรับซอฟต์แวร์การจัดการ ZKAccess3.5 ซึ่งมีคุณสมบัติที่หลากหลายและฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพ

 • ProCapture-X
  ProCapture-Xใหม่
  ProCapture-XPopulaire
  ProCapture-X

  ProCapture-X เป็นเทอร์มินัลควบคุมการเข้าถึงลายนิ้วมือ POE ที่มีเทคโนโลยี Z-ID ที่ทันสมัยที่สุดซึ่งไม่เพียง แต่มีอัตราการระบุตัวตนที่สูงอย่างโดดเด่นสําหรับนิ้วที่แห้งเปียกและหยาบ แต่ยังให้ความปลอดภัยสูงสุดด้วยความสามารถในการตรวจจับนิ้วสด อุปกรณ์ได้รับการออกแบบในการออกแบบสไตล์ขอบฟ้าและติดตั้งปุ่มกดแบบสัมผัสซึ่งมอบประสบการณ์การสัมผัสที่เหนือกว่า นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งแบบสแตนด์อโลนที่ยืดหยุ่นหรือแผงควบคุมการเข้าถึงของบุคคลที่สามที่รองรับสัญญาณ wiegand มาตรฐาน TCP/IP, RS485 และ Wi-Fi (อุปกรณ์เสริม) พร้อมใช้งานที่อุปกรณ์สามารถใช้ในเครือข่ายอื่นได้

 • ProCapture-WP
  ProCapture-WPใหม่
  ProCapture-WPPopulaire
  ProCapture-WP

  ProCapture-WP เป็นเทอร์มินัลควบคุมการเข้าถึงที่ใช้เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ Z-ID ที่ทันสมัยที่สุด ประสิทธิภาพที่โดดเด่นของมันให้อัตราการระบุตัวตนสูงต่อนิ้วมือแห้งเปียกและหยาบ ความเร็วในการตรวจสอบลายนิ้วมือเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยอัลกอริธึมลายนิ้วมือที่ปรับให้เหมาะสมและแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ ZMM220 ใหม่ล่าสุดพร้อมกับโปรเซสเซอร์ 1.2GHz ที่รวดเร็ว

 • ProCapture-T
  ProCapture-Tใหม่
  ProCapture-TPopulaire
  ProCapture-T

  ProCapture-T เป็นเทอร์มินัลควบคุมการเข้าถึงที่ใช้เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ Z-ID ที่ทันสมัยที่สุด ประสิทธิภาพที่โดดเด่นของมันให้อัตราการระบุตัวตนสูงต่อนิ้วมือที่แห้งเปียกและหยาบสามารถตรวจจับนิ้วที่มีชีวิตเพื่อระดับความปลอดภัยที่สูงขึ้น ความเร็วในการตรวจสอบลายนิ้วมือเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยอัลกอริธึมลายนิ้วมือที่ปรับให้เหมาะสมและแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ ZMM220 ใหม่ล่าสุดพร้อมกับโปรเซสเซอร์ 1.2GHz ที่รวดเร็ว

คุณได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ลงในแบบฟอร์มใบสมัครแล้ว., เช็คเลย >

logo

เปรียบเทียบสินค้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ