ลายนิ้วมือ

กรอง > ลายนิ้วมือ >

ซ่อน

 • WL10
  WL10ใหม่
  WL10Populaire
  WL10

  WL10 เป็นเครื่องบันทึกเวลาและการเข้างานด้วยลายนิ้วมือพร้อมโมดูล Wi-Fi ด้วยฟังก์ชั่น Wi-Fi ผู้ใช้ไม่จําเป็นต้องต่อสายสายอีเทอร์เน็ตรองรับโหมดฮอตสปอตและอนุญาตให้เชื่อมต่อแอพมือถือและเช็คอิน / เช็คเอาท์และดาวน์โหลดบันทึกโดยตรง มันเกี่ยวข้องกับเครื่องอ่านลายนิ้วมือใหม่ ZK การดําเนินการยังคงมีเสถียรภาพภายใต้แหล่งกําเนิดแสงที่แข็งแกร่งและความแม่นยําสูงในการตรวจสอบนิ้วมือที่เปียกและหยาบ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่หรูหราและคมชัดเพรียวบางมันจะเริ่มขั้นตอนใหม่ของการเข้าร่วมเวลา

 • WL20
  WL20ใหม่
  WL20Populaire
  WL20

  WL20 เป็นเครื่องบันทึกเวลาและการเข้างานด้วยลายนิ้วมือพร้อมโมดูล Wi-Fi ด้วยฟังก์ชั่น Wi-Fi ผู้ใช้ไม่จําเป็นต้องต่อสายสายอีเทอร์เน็ตรองรับโหมดฮอตสปอตและอนุญาตให้เชื่อมต่อแอพมือถือและเช็คอิน / เช็คเอาท์และดาวน์โหลดบันทึกโดยตรง มันเกี่ยวข้องกับเครื่องอ่านลายนิ้วมือใหม่ ZK การดําเนินการยังคงมีเสถียรภาพภายใต้แหล่งกําเนิดแสงที่แข็งแกร่งและความแม่นยําสูงในการตรวจสอบนิ้วมือที่เปียกและหยาบ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่หรูหราก็จะเริ่มขั้นตอนใหม่ของการเข้าร่วมเวลา

 • WL30
  WL30ใหม่
  WL30Populaire
  WL30

  WL30 เป็นเครื่องบันทึกเวลาและการเข้างานด้วยลายนิ้วมือพร้อมโมดูล Wi-Fi ด้วยฟังก์ชั่น Wi-Fi ผู้ใช้ไม่จําเป็นต้องต่อสายสายอีเทอร์เน็ตรองรับโหมดฮอตสปอตและอนุญาตให้เชื่อมต่อแอพมือถือและเช็คอิน / เช็คเอาท์และดาวน์โหลดบันทึกโดยตรง มันเกี่ยวข้องกับเครื่องอ่านลายนิ้วมือใหม่ ZK การดําเนินการยังคงมีเสถียรภาพภายใต้แหล่งกําเนิดแสงที่แข็งแกร่งและความแม่นยําสูงในการตรวจสอบนิ้วมือที่เปียกและหยาบ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่หรูหราก็จะเริ่มขั้นตอนใหม่ของการเข้าร่วมเวลา

 • UA860
  UA860ใหม่
  UA860Populaire
  UA860

  UA860 เป็นเทอร์มินัลไบโอเมตริกซ์หน้าจอสีขนาด 2.8 นิ้วสําหรับแอปพลิเคชันเวลาและการเข้างาน และการควบคุมการเข้าถึง (หลัก) ใช้ตัวสะสม ลายนิ้วมือ Z-ID เพื่อการรับรู้ที่ยอดเยี่ยมและ WiFi ภายในเพื่อการสื่อสารที่สะดวก  ผู้ใช้สามารถจัดการข้อมูลผ่าน TCP / IP, WiFi และพอร์ตโฮสต์ USB สําหรับ ข้อมูลขึ้น / ดาวน์โหลดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการลบโดยไม่ตั้งใจ นอกจากนี้ ADMS  เสริมยังสามารถบรรลุการจัดการข้อมูลระยะไกลด้วย ZKTime ของเรา สุทธิ 3.0

 • UA760
  UA760ใหม่
  UA760Populaire
  UA760

  UA760 เป็นเทอร์มินัลไบโอเมตริกซ์หน้าจอสีขนาด 2.8 นิ้วสําหรับแอปพลิเคชันเวลาและการเข้างาน และการควบคุมการเข้าถึง (หลัก) ใช้ตัวสะสม ลายนิ้วมือ Z-ID เพื่อการรับรู้ที่ยอดเยี่ยมและ WiFi ภายในเพื่อการสื่อสารที่สะดวก  ผู้ใช้สามารถจัดการข้อมูลผ่าน TCP / IP, WiFi และพอร์ตโฮสต์ USB สําหรับ ข้อมูลขึ้น / ดาวน์โหลดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการลบโดยไม่ตั้งใจ นอกจากนี้ ADMS  เสริมยังสามารถบรรลุการจัดการข้อมูลระยะไกลด้วย ZKTime ของเรา สุทธิ 3.0

 • UA400
  UA400ใหม่
  UA400Populaire
  UA400

  UA400 ใช้เฟิร์มแวร์ใหม่เอี่ยมและมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เคยมีมาก่อน มันนํามาซึ่งความประหลาดใจนับไม่ถ้วนรวมถึง GUI ที่น่าทึ่งความเสถียรที่มั่นคงความเร็วในการจับคู่ที่รวดเร็วและความสามารถในการขยาย ผู้ใช้สามารถจัดการข้อมูลได้อย่างง่ายดายโดยเครือข่าย UA400 ผ่าน TCP / IP, USB Host หรือไคลเอนต์ USB สิ่งสําคัญที่สุดคือฟังก์ชั่นทั้งหมดยังคงสามารถทํางานได้ในสถานะเครือข่าย UA400 เข้ากันได้กับดิสก์แฟลช USB, ADMS และ SDK ในอดีตประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังรองรับการสํารองข้อมูลและดึงข้อมูลเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการลบโดยไม่ตั้งใจ ส่งเสริมการจัดการเวลาและการเข้างานด้วยลายนิ้วมือไปอีกระดับ คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก UA400

 • UA300
  UA300ใหม่
  UA300Populaire
  UA300

  UA300 ใช้เฟิร์มแวร์ใหม่ล่าสุดและมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เคยมีมาก่อน มันนํามาซึ่งความประหลาดใจนับไม่ถ้วนรวมถึง GUI ที่น่าทึ่งความเสถียรที่มั่นคงความเร็วในการจับคู่ที่รวดเร็วและความสามารถในการขยาย ผู้ใช้สามารถจัดการข้อมูลได้อย่างง่ายดายโดยเครือข่าย UA300 ผ่าน TCP / IP, USB Host หรือไคลเอนต์ USB สิ่งสําคัญที่สุดคือฟังก์ชั่นทั้งหมดยังคงสามารถทํางานได้ในสถานะเครือข่าย UA300 เข้ากันได้กับแฟลชดิสก์ USB, ADMS และ SDK ในอดีตประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังรองรับการสํารองข้อมูลและดึงข้อมูลเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการลบโดยไม่ตั้งใจ ส่งเสริมการจัดการเวลาและการเข้างานด้วยลายนิ้วมือไปอีกระดับ คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก UA300

 • iClock700
  iClock700ใหม่
  iClock700Populaire
  iClock700

  iClock700 เป็น 3.5 นิ้ว TFT หน้าจอเวลาและการ เข้างานและขั้วควบคุมการเข้าถึง. ด้วย  fifirmware ใหม่ที่ใช้งานง่าย iClock700  มาพร้อมกับคุณสมบัติเช่น GUI ที่สวยงามเสถียรภาพที่มากขึ้น ความเร็วในการจับคู่ที่เร็วขึ้นและความสามารถในการขยายที่ดีขึ้น  


  iClock700 เข้ากันได้กับดิสก์ USB flflash, ADMS และ SDK เดิมประเภทต่างๆ    นอกจากนี้ RS232/485, TCP/IP และ USB ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่า การส่งวันที่ระหว่างอุปกรณ์และ พีซีเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ 3G / 4G และการเชื่อมต่อการควบคุมการเข้าถึงด้วย Wiegand ออกและเข้าล็อคไฟฟ้าเซ็นเซอร์ประตูปุ่มออก สัญญาณเตือน ภัยและ กระดิ่งประตู

 • iClock680
  iClock680ใหม่
  iClock680Populaire
  iClock680

  iClock 680 เป็นเครื่องอ่านลายนิ้วมือไบโอเมตริกซ์สําหรับแอปพลิเคชันควบคุมเวลาและการเข้างาน ใช้เฟิร์มแวร์ใหม่เอี่ยมและมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย GUI ที่น่าทึ่งความเสถียรที่มั่นคงความเร็วในการจับคู่ที่รวดเร็วและความสามารถในการขยาย ผู้ใช้สามารถจัดการข้อมูลได้อย่างง่ายดายโดยเครือข่าย iClock680 ผ่าน RS232 / 485, TCP / IP สิ่งสําคัญที่สุดคือฟังก์ชั่นทั้งหมดยังคงสามารถทํางานได้ในสถานะเครือข่าย iClock680 เข้ากันได้กับดิสก์แฟลช USB, ADMS และ SDK เดิมประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังรองรับการสํารองข้อมูลและดึงข้อมูลเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการลบโดยไม่ตั้งใจ iClock680 มีอินเทอร์เฟซการควบคุมการเข้าถึงสําหรับการดึงข้อมูล Wiegand-out การเชื่อมต่อล็อคประตูสัญญาณเตือนภัยและกระดิ่ง

 • X628-C
  X628-Cใหม่
  X628-CPopulaire
  X628-C

  เฟิร์มแวร์ของ X628-C ได้รับการอัพเกรดเป็นเฟิร์มแวร์ใหม่ มันนําประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมายรวมถึง GUI ที่สวยงามใหม่ความเสถียรที่มั่นคงความเร็วในการจับคู่ที่เร็วขึ้นและความสามารถในการขยายที่ดีขึ้น ผู้ใช้สามารถจัดการข้อมูลได้อย่างง่ายดายโดยเครือข่าย X628-C ผ่าน RS232, TCP / IP และโฮสต์ USB สิ่งสําคัญที่สุดคือฟังก์ชั่นทั้งหมดยังคงสามารถทํางานได้ในสถานะเครือข่าย X628-C เข้ากันได้กับดิสก์แฟลช USB, ADMS และ SDK ในอดีตประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังรองรับการสํารองข้อมูลและดึงข้อมูลเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการลบโดยไม่ตั้งใจ ส่งเสริมการจัดการเวลาและการเข้างานด้วยลายนิ้วมือไปอีกระดับ คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก X628-C

 • U300-C
  U300-Cใหม่
  U300-CPopulaire
  U300-C

  เฟิร์มแวร์ของ U300-C ได้รับการอัพเกรดเป็นเฟิร์มแวร์ใหม่ มันนําประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมายรวมถึง GUI ที่สวยงามใหม่ความเสถียรที่มั่นคงความเร็วในการจับคู่ที่เร็วขึ้นและความสามารถในการขยายที่ดีขึ้น ผู้ใช้สามารถจัดการข้อมูลได้อย่างง่ายดายโดยเครือข่าย U300-C ผ่าน RS232, TCP / IP และโฮสต์ / ไคลเอนต์ USB สิ่งสําคัญที่สุดคือฟังก์ชั่นทั้งหมดยังคงสามารถทํางานได้ในสถานะเครือข่าย U300-C เข้ากันได้กับดิสก์แฟลช USB, ADMS และ SDK ในอดีตประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังรองรับการสํารองข้อมูลและดึงข้อมูลเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการลบโดยไม่ตั้งใจ ส่งเสริมการจัดการเวลาและการเข้างานด้วยลายนิ้วมือไปอีกระดับ คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก U300-C

 • IN05 & IN05-A
  IN05 & IN05-Aใหม่
  IN05 & IN05-APopulaire
  IN05 & IN05-A

  IN05 เป็นตัวบ่งชี้เวลา fifingerprint และการเข้าร่วมและขั้วควบคุมการเข้าถึงซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับล็อคไฟฟ้าของบุคคลที่สามเซ็นเซอร์ประตูและปุ่มออกเป็นต้น 


  การสื่อสารผ่าน Wi-Fi, TCP / IP, 3G / 4G และโฮสต์ USB ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่อและการถ่ายโอนข้อมูลที่ราบรื่น


  มันเกี่ยวข้องกับเครื่องอ่านลายนิ้วมือ fifingerprint ใหม่ของ ZK การดําเนินการยังคงมีเสถียรภาพภายใต้แหล่งกําเนิดแสงที่แข็งแกร่งและความแม่นยําสูงในการตรวจสอบความถูกต้องของ fifingers เปียกและหยาบ ความเร็วในการตรวจสอบที่น่าทึ่งและกระบวนการทํางานที่ใช้งานง่ายทําให้เป็นที่นิยม มันจะตรงกับการตบของคุณ offiffiffice อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ลงในแบบฟอร์มใบสมัครแล้ว., เช็คเลย >

logo

เปรียบเทียบสินค้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ