เกี่ยวกับเรา

ZKTeco ThailandZKTeco Thailand , ในปี 1985 ZKTeco (ก่อนหน้านี้ชื่อ’ZKSoftware’) เริ่มต้นวิจัยและพัฒนาวิธีการตรวจสอบยืนยันตัวบุคคลด้วยเทคโนโลยีไบโอเมทริกซ์ และเปิดตัววิธีการตรวจสอบยืนยันลายนิ้วมือและใบหน้าในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ตั้งแต่สามทศวรรษที่ผ่านมา เราได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่น บนพื้นฐานของการพัฒนาเทคโนโลยีครั้งแรกของเรา เราได้สร้างนวัตกรรม ZK ขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์มัลติ-ไบโอเมทริกซ์  เครื่องสแกนลายนิ้วมือควบคุมประตูแบบ standalone แผงควบคุมเครื่องควบคุมการเข้า-ออก พวกเราภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านอุตสาหกรรมและโซลูชั่นทั้งยังกำหนดการเติบโตของอุตสาหกรรมไบโอเมตริกซ์
ในปี 2009 ZKTeco ได้สร้างโรงงานมีพื้นที่ 50,000 ตารางเมตรและได้รับการรับรอง ISO900 มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยให้เราสามารถควบคุมคุณภาพ วิจัยและพัฒนา ออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต ประกอบชิ้นส่วนและการจัดส่งทั้งหมดภายในที่เดียวกัน หลังจากนี้ ZKTeco ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทั้งด้านแรงงานและสถานที่ทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ขณะที่การขยายสายผลิตภัณฑ์ของเราจาก เครื่องบันทึกเวลาและโซลูชั่นการควบคุมประตูไปยังล็อคลายนิ้วมือ(2008) และระบบ CCTV(2010)
ในปี 2013 เป้าหมายของเราคือประสบความสำเร็จในการเสนอโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัย ZKAccess 6.0 เป็นโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ ทั้งการบันทึกเวลา การลาดตระเวน การจัดการผู้มาติดต่อ ระบบลานจอดรถ ระบบควบคุมลิฟท์ ระบบการบันทึกภาพจากกล้องเป็นระบบรักษาความปลอดภัยและฟังก์ชั่นการจัดการสมาร์ทล็อค
 วันนี้ทั้งเครือข่ายการขายและบริการของ ZK ประกอบด้วยสาขา/สำนักงานและคู่ค้าทั่วโลก ในทุกๆวันมีผู้คนมากกว่า 220 ล้านคนกว่า180ประเทศที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ZKTeco  กลายมาเป็นแบรนด์ที่มีผู้คนรู้จักเป็นอย่างดี เป็นที่ยอมรับและเป็นที่ต้องการในอุตสาหกรรมรักษาการความปลอดภัยและไบโอเมทริกซ์

ความสำเร็จของ ZKTeco   ประกอบด้วยความสัมพันธ์ เราให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่าน คติของเราคือ “ความรับผิดชอบ ความซื่อสัตย์ นวัตกรรมและความเป็นเลิศ” เห็นได้ชัดในทุกสิ่งที่เราทำ ZKTeco   สำรวจวิธีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ธุรกิจดำเนินได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย และเพื่อให้โลกของเราปลอดภัยและดีกว่าสำหรับทุกคน

ความเชี่ยวชาญหลัก


ZKTeco Thailand1.ZKTeco พัฒนาวิธีการตรวจสอบยืนยันตัวบุคคลโดยเทคโนโลยีไบโอเมทริกซ์ ไม่ว่าจะเป็น ลายนิ้วมือ ใบหน้า หลอดเลือดดำและวิธีการตรวจสอบยืนยันตัวบุคคลโดยใช้เทคโนโลยีมัลติ-ไบโอเมทริกซ์ ลายนิ้วมือ/ใบหน้า หลอดเลือดดำ/ใบหน้าและใบหน้า/ม่านตา เป็นวิธีการตรวจสอบยืนยันตัวบุคคลที่มีความปลอดภัยระดับ    สูง

 

ZKTeco Thailand2.ZKTecoโซลูชั่นแบบครบวงจรเพื่อการบริหารจัดการสัมภาระและการควบคุมทางเข้าของผู้มาติดต่อและยานพาหนะ รวมถึงการบันทึกเวลา ควบคุมประตูและระบบการบันทึกภาพจากกล้องเป็นระบบรักษาความปลอดภัย โปรแกรมประยุกต์ของเราครอบคลุมไปยังแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เดสก์ทอป webbased  SaaS

 

ZKTeco Thailand3.ZKTeco มีโรงงานผลิตขนาดใหญ่พร้อมทั้งเครื่องจักรที่ทันสมัย​​ที่สุดและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

 

ZKTeco Thailand4.ZKTeco มีกระบวนการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ  วิจัยและพัฒนาและการผลิต ทั้งยังครอบคลุมระบบห่วงโซ่อุปทานอีกด้วย

 

ZKTeco Thailand5. ZKTeco มีสำนักงานสาขาทั่วโลก ขยายตลาดใหม่อย่างต่อเนื่องโดยไม่คำนึงถึงภาษาและวัฒนธรรมที่แตกต่าง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับทั้งบริการและเทคนิคที่มีคุณภาพดีที่สุด

 


 ภารกิจของเรา

เป้าหมายของเราคือการเผยแพร่การพัฒนาระดับสูงและปฏิวัติเทคโนโลยีไบโอเมทริกซ์เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้คนและธุรกิจ

วิสัยทัศน์ของเรา

แบรนด์:เพื่อเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่โดดเด่นของโลกและเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยและโซลูชั่นการจัดการ

พันธมิตร:span สร้างเครือข่ายลูกค้า เพิ่มผลกำไรให้กับคู่ค้าของเรา ให้บริการโซลูชั่นที่ดียิ่งขึ้นและสร้างมูลค่าที่ยั่งยืนร่วมกัน

ประสิทธิภาพ:มีประสิทธิภาพสูง องค์กรมีความเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและว่องไวทำให้โซลูชั่นมีประสิทธิภาพสูงช่วยให้องค์กรปรับปรุงประสิทธิภาพการบริหารจัดการ

ความรับผิดชอบต่อสังคม:ในฐานะความเป็นผู้นำ ผู้ให้บริการโซลูชั่นในอุตสาหกรรมทั่วโลก เป็นหน้าที่ของเราให้กลับคืนสู่สังคม  เราจะทำในส่วนของการสนับสนุนการก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการพัฒนาที่ยั่งยืน

ความรับผิดชอบ:เรามุ่งมั่นและใส่ใจกับลูกค้าและคู่ค้าของเราตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่าเราตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าของเราอย่างทันเวลา สุภาพ มืออาชีพและเข้าใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 


ZKTeco Thailand
www.zkteco.co.th