อุปกรณ์เสริม

กรอง > อุปกรณ์เสริม >

ซ่อน

 • ZKFinger SDK for Android
  ZKFinger SDK for Androidใหม่
  ZKFinger SDK for AndroidPopulaire
  ZKFinger SDK for Android
  ZKFinger SDK Android สามารถให้การสนับสนุนเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ZKTeco อุปกรณ์ที่เข้ากันได้คือเครื่องสแกนลายนิ้วมือ SLK20R และ ZK series รวมถึง ZK9500, ZK6500, ZK8500R SDK อาจทํางานบนระบบปฏิบัติการ Android ผู้ใช้สามารถพัฒนาแอปเพื่อรับภาพ / เทมเพลตลายนิ้วมือ มีเอกสารการพัฒนาอินเทอร์เฟซการพัฒนาและการสาธิตภายใน SDK มันจะช่วยให้คุณพัฒนา
 • CR Pro
  CR Proใหม่
  CR ProPopulaire
  CR Pro

  ผู้ออกบัตรเข้ารหัสวันที่มีความปลอดภัยสูง อินเตอร์เฟซ USB สําหรับการ์ดเข้ารหัส ZK เท่านั้น

 • Bio30S
  Bio30Sใหม่
  Bio30SPopulaire
  Bio30S
  Bio30S เป็นโมดูลลายนิ้วมืออิเล็กโทรซิลิกอนแบบฝังขั้นสูงที่พัฒนาโดย ZKTeco เฉพาะสําหรับอุปกรณ์รวมระบบ มันปรับอัลกอริธึมลายนิ้วมือ ZKTeco ZKFinger V10.0 และรวมโปรเซสเซอร์ ARM core ประสิทธิภาพสูงเข้ากับเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือกึ่งตัวนําชั้นนําในระดับสากล ด้วยการออกแบบมุมมองที่ดีและละเอียดอ่อนลักษณะที่เป็นมิตรกับการพัฒนาความสามารถในการป้องกันการปลอมแปลงที่แข็งแกร่งอินเทอร์เฟซที่หลากหลาย Bio30M สามารถฝังอยู่ในอุปกรณ์ปลายทางต่างๆได้อย่างง่ายดายตามต้องการ
 • LB Series Electric Mortise Lock
  LB Series Electric Mortise Lockใหม่
  LB Series Electric Mortise LockPopulaire
  LB Series Electric Mortise Lock

  ล็อคร่องไฟฟ้าถูกควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ล็อคร่องเป็นกลไกที่อยู่ภายในประตู การเดินสายไฟฟ้าเข้าสู่ระบบเครื่องกลใช้แรงกระตุ้นไฟฟ้าจากสายไฟเพื่อยื่นสลักเกลียวเข้าไปในกรอบประตูเพื่อล็อคประตู เมื่อปิดเครื่องคลิปจะหดกลับและปลดล็อกประตู LBB-1, LBB-2 และ UBB-1 เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยติดตั้งล็อคร่องไฟฟ้า ได้แก่ LB12, LB22 และ LB35 บนประตูกระจก

 • TLEB102
  TLEB102ใหม่
  TLEB102Populaire
  TLEB102

  TLEB102 เป็นสวิตช์ประตูเซ็นเซอร์อินฟราเรดใหม่ของเรา ปุ่มทางออกความใกล้ชิดที่สวยงามนําเสนอแอพพลิเคชั่นที่ประหยัดพร้อมประสิทธิภาพสูงสุดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบควบคุมการเข้าออกในอุตสาหกรรมทุกประเภท

 • TLEB101
  TLEB101ใหม่
  TLEB101Populaire
  TLEB101

  TLEB101 เป็นสวิตช์ประตูเซ็นเซอร์อินฟราเรดใหม่ของเรา ปุ่มทางออกความใกล้ชิดที่สวยงามนําเสนอแอพพลิเคชั่นที่ประหยัดพร้อมประสิทธิภาพสูงสุดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบควบคุมการเข้าออกในอุตสาหกรรมทุกประเภท

 • TLEB-R Series
  TLEB-R Seriesใหม่
  TLEB-R SeriesPopulaire
  TLEB-R Series

  ปุ่มทางออกซีรีส์ TLEB-R ใช้เทคโนโลยีการเหนี่ยวนําอินฟราเรด ปุ่มออกเปิดใช้งานด้วยการโบกมือง่ายๆ ผู้ใช้สามารถปลดล็อคประตูด้วยกุญแจรีโมท RM-100 ได้เช่นกัน ระยะการตรวจจับของรีโมทสูงถึง 10 เมตร

 • DM10
  DM10ใหม่
  DM10Populaire
  DM10

  DM10 เป็นแผงต่อขยายล็อคประตูที่ทํางานร่วมกับอุปกรณ์ควบคุมการเข้าถึงที่สามารถเชื่อมต่อและสื่อสารผ่าน RS485 เช่น F18, Horus, C2-260 DM10 ไม่บันทึกข้อมูลผู้ใช้ ข้อมูลทั้งหมดได้รับการประมวลผลในอุปกรณ์ A&C DM10 ควบคุมการล็อคเท่านั้น

 • Card & Tag
  Card & Tagใหม่
  Card & TagPopulaire
  Card & Tag

  แท็กตําแหน่ง ID ที่จุดตรวจ แท็กตําแหน่ง MF บัตร ID / IC / HID แท็ก / แท็ก NFC

คุณได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ลงในแบบฟอร์มใบสมัครแล้ว., เช็คเลย >

logo

เปรียบเทียบสินค้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ