อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย (Security Inspection)

กรอง > อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย (Security Inspection) >

ซ่อน

 • ZK-D4330
  ZK-D4330ใหม่
  ZK-D4330Populaire
  ZK-D4330

  หน้าตา: · โซนตรวจจับ 33 โซน · 7 "อินเตอร์เฟซจอแสดงผล LCD HD · รีโมต · ติดตั้งและใช้งานง่าย · จํานวนเข้าและออก · ความสามารถในการป้องกันการรบกวนและความเสถียรที่ยอดเยี่ยม · แต่ละโซนมีระดับความไวที่ปรับได้ 300 ระดับ · รองรับการปรับแต่งอินเทอร์เฟซภาษาต่างๆ · ความแม่นยําและความเร็วในการตรวจสอบที่สูงขึ้น · ผ่านการนับและฟังก์ชั่นหน่วยความจําจํานวนปลุก

 • ZK-D180 ZK-D180 is the ZKTeco self-developed compact size hand held metal detector featured with a detection indicator right in the middle of its main body detecting the sizes of detected objects and visualizing in different color (Green to Red)
  ZK-D180ใหม่
  ZK-D180Populaire
  ZK-D180

  ZK-D180 เป็นเครื่องตรวจจับโลหะแบบมือถือขนาดกะทัดรัดที่พัฒนาขึ้นเองของ ZKTeco โดยมีตัวบ่งชี้การตรวจจับอยู่ตรงกลางของตัวเครื่องหลักเพื่อตรวจจับขนาดของวัตถุที่ตรวจพบและการมองเห็นในสีต่างๆ (สีเขียวเป็นสีแดง) ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสําหรับการเร่งกระบวนการรักษาความปลอดภัย เสียงที่ควบคุมได้และเอฟเฟกต์การสั่นสะเทือนเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถระบุอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างเงียบ ๆ

 • ZK-VSCN100
  ZK-VSCN100 ใหม่
  ZK-VSCN100 Populaire
  ZK-VSCN100
  ZK-VSCN100 เป็นแบบพกพาภายใต้ระบบตรวจสอบยานพาหนะที่ใช้ในการตรวจจับช่วงล่างของยานพาหนะ เมื่อรถผ่านระบบสามารถจดจําป้ายทะเบียนรถได้อย่างรวดเร็วและสร้างภาพความละเอียดสูงของช่วงล่างของยานพาหนะซึ่งจะถูกบันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์ ด้วยฟังก์ชั่นการตรวจจับวัตถุแปลกปลอมระบบสามารถระบุวัตถุต้องสงสัยที่ติดอยู่ที่ด้านล่างของยานพาหนะได้อย่างรวดเร็วและแม่นยํา ZK-VSCN100 สามารถติดตั้งหรือถอดประกอบได้อย่างรวดเร็วและใช้ในโซลูชันมากมาย ไม่จําเป็นต้องก่อสร้างโยธาและสามารถติดตั้งได้ภายใน 10 นาทีรวมถึงการเดินสายไฟ นอกจากนี้ยังสะดวกในการเคลื่อนย้ายและส่งมอบเนื่องจากส่วนประกอบทั้งหมดสามารถวางในตู้ที่มีล้อได้ ภายใต้ระบบตรวจสอบยานพาหนะนี้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและความแม่นยําของการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างมากเพื่อให้ได้ระดับความปลอดภัยที่สูงขึ้น
 • ZK-D3180
  ZK-D3180ใหม่
  ZK-D3180Populaire
  ZK-D3180

  เดินผ่านเครื่องตรวจจับโลหะ โซนตรวจจับ 18 โซน ระดับความไว 500 ระดับ จอแสดงผล LCD ขนาด 7 นิ้ว การสื่อสาร TCP/IP การเชื่อมโยงประตู แอพสนับสนุน ติดตั้งและใช้งานง่าย เสียงซิงโครนัสและสัญญาณเตือน LED

คุณได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ลงในแบบฟอร์มใบสมัครแล้ว., เช็คเลย >

logo

เปรียบเทียบสินค้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ