ซอฟต์แวร์โรงแรม (Hotel Lock)

กรอง > ซอฟต์แวร์โรงแรม (Hotel Lock) >

ซ่อน

 • ZKBio Lock
  ZKBio Lockใหม่
  ZKBio LockPopulaire
  ZKBio Lock

  ระบบล็อคโรงแรม ZKBio ล็อคได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของโรงแรมขนาดเล็ก - กลางความปลอดภัยสูงสุดสไตล์ของแต่ละบุคคลและต้นทุนการดําเนินงานต่ํา อนุญาตให้มีการควบคุมการเข้าถึงและการจัดการระบบที่ครอบคลุม แต่ให้คุณติดตั้ง "คลิกเดียว" ได้อย่างง่ายดาย

 • ZKBioHLMS
  ZKBioHLMSใหม่
  ZKBioHLMSPopulaire
  ZKBioHLMS

  ZKBio HLMS เป็นแพลตฟอร์มโรงแรมอัจฉริยะไร้สายแบบไม่ใช้แอปที่พัฒนาโดย ZKTeco โดยไม่จําเป็นต้องดาวน์โหลดหรือลงทะเบียนสําหรับแอพแขกของโรงแรมสามารถเช็คอินและขอบริการห้องพักผ่านอินเทอร์เฟซผู้ใช้ HTML5 โดยคลิกที่ไฮเปอร์ลิงก์ที่ให้ไว้ใน SMS หรืออีเมลที่ส่งโดยอัตโนมัติจากเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของ ZKTeco ก่อนเข้าพัก ZKBio HLMS ถือเป็นเวอร์ชันของ ZKBioSecurity ประกอบด้วยโมดูลแบบบูรณาการหลายโมดูล: โรงแรมการควบคุมการเข้าถึงการควบคุมลิฟต์บุคลากรและโมดูลอื่น ๆ จาก ZKBioSecurity V6000 บรรลุการปรับใช้อย่างชาญฉลาดการทํางานที่ชาญฉลาดและการเช็คอินอัจฉริยะ การอนุญาตเพื่อปลดล็อกล็อคประตูโรงแรมอัจฉริยะการควบคุมการเข้าถึงและสิทธิ์ในการใช้ลิฟต์มีความสัมพันธ์กับโมดูลโรงแรม มันตระหนักถึงการควบคุมระยะไกลแบบเรียลไทม์การตรวจสอบระยะไกลและการตรวจสอบบันทึกระยะไกลเกี่ยวกับล็อคโรงแรมที่ปรับใช้ด้วยการสื่อสาร ZigBee ผู้ใช้สามารถเช็คอิน / เช็คเอาท์และเปิดประตูล็อคด้วยสมาร์ทโฟนได้เมื่อได้รับอนุญาตจากโรงแรมเท่านั้น ถึงกระนั้นทั้งพนักงานโรงแรมและแขกสามารถเพลิดเพลินกับ "One-Card-Solution" ในโรงแรมได้หากพวกเขาต้องการใช้คีย์การ์ดแทน บัตรนี้จะเป็นประตูสู่ทุกสิ่งที่โรงแรมช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัส

คุณได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ลงในแบบฟอร์มใบสมัครแล้ว., เช็คเลย >

logo

เปรียบเทียบสินค้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ