นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้

1. คุกกี้คืออะไร

 

ขั้นตอนการรวบรวมอัตโนมัติ (คุกกี้) ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใช้เช่นประเภทของเบราว์เซอร์หรือระบบปฏิบัติการหน้าอ้างอิงเส้นทางโดเมน ISP (ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต) ฯลฯ ทั้งหมดเพื่อปรับปรุงบริการที่มีให้


คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้เมื่อเข้าถึงหน้าเว็บบางหน้าและอนุญาตให้พวกเขาจดจําผู้ใช้ของตนได้
ปัจจุบันคุกกี้มีความจําเป็นสําหรับการทํางานของอินเทอร์เน็ตโดยให้ประโยชน์มากมายในการให้บริการแบบโต้ตอบอํานวยความสะดวกในการนําทางและการใช้งานเว็บของเรา
คุกกี้ช่วยในการปรับเว็บไซต์ให้เข้ากับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ

คุกกี้ไม่สามารถเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ ในทางกลับกันความจริงที่ว่ามีการเปิดใช้งานสามารถช่วยระบุและแก้ไขข้อผิดพลาดรวมทั้งปรับปรุงความสามารถในการนําทางของหน้าเว็บ
คุกกี้ช่วยให้หน้าเว็บสามารถจัดเก็บและดึงข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าการเรียกดูของผู้ใช้หรือทีมของเขา

2. เราใช้คุกกี้อะไรบ้าง?

 

 

ใน ZKTeco ยุโรป, S.L. เราใช้คุกกี้บันทึกลิงก์และเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อจัดเก็บการตั้งค่าของผู้ใช้เพื่อปรับปรุงคุณภาพของบริการของเรารับรองการทํางานทางเทคนิคของทั้งพอร์ทัลและธุรกรรมที่ดําเนินการวัดผู้ชมเว็บและพัฒนาคุณสมบัติใหม่และดีกว่า

เจ้าของคุกกี้:

เราใช้คุกกี้ของเราเอง  ที่ถูกส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้และจัดการโดยเราโดยเฉพาะเพื่อการทํางานที่ดีที่สุดของเว็บไซต์ ข้อมูลที่เรารวบรวมจะใช้เพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการและประสบการณ์ของผู้ใช้ของเรา

เราใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม (Google, Doubleclick) ที่ใช้โดย บริษัท ภายนอกเครือข่ายเสริมเนื้อหาทางสังคมหรือภายนอก (เช่น google maps)

เวลาของการอนุรักษ์คุกกี้:

เราใช้คุกกี้เซสชันที่เป็นคุกกี้ชั่วคราวที่ยังคงอยู่ในไฟล์คุกกี้ของเบราว์เซอร์ของคุณจนกว่าคุณจะออกจากหน้าเว็บดังนั้นจึงไม่มีการบันทึกลงในฮาร์ดดิสก์ของผู้ใช้ ข้อมูลที่ได้จากคุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการรับส่งข้อมูลบนเว็บ ในระยะยาวสิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการปรับปรุงเนื้อหาและอํานวยความสะดวกในการใช้งาน ข้อมูลที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณจะถูกลบทันทีที่ผู้ใช้ออกจาก www.zkteco.com /expo.zkteco.com หรือปิดเบราว์เซอร์

 

เราใช้คุกกี้ถาวรหรือถาวรที่จัดเก็บข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์ของผู้ใช้ในช่วงเวลาที่กําหนดและหยุดทํางานหลังจากเวลานี้ เว็บไซต์ของเราอ่านข้อมูลนี้ทุกครั้งที่ผู้ใช้เยี่ยมชม www.zkteco.com / expo.zkteco.comคุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถนําเสนอข้อมูลที่มุ่งเป้าไปที่ผลประโยชน์ของผู้ใช้เองและเราใช้เป็นหลักเพื่ออํานวยความสะดวกในการซื้อและลงทะเบียนบริการ

การใช้คุกกี้:

เราใช้คุกกี้ทางเทคนิคหรือคุกกี้ที่จําเป็นซึ่งจําเป็นอย่างยิ่งต่อการเข้าถึงของผู้ใช้และเรียกดู www.zkteco.com / expo.zkteco.comตัวอย่างเช่นคุกกี้ทางเทคนิคคือคุกกี้ที่ใช้ในการสร้างการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์ของผู้ใช้และเครือข่าย ให้บริการที่ผู้ใช้ร้องขออย่างชัดแจ้ง ชําระค่าสินค้าหรือบริการที่ผู้ใช้ร้องขอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาของหน้าเว็บถูกโหลดอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคุมข้อมูลการจราจรและการสื่อสาร ระบุเซสชัน เข้าถึงส่วนที่ จํากัด การเข้าถึง จําองค์ประกอบที่พวกเขารวมคําสั่ง; ดําเนินการตามขั้นตอนการซื้อของคําสั่งซื้อ ทําการร้องขอการลงทะเบียนหรือมีส่วนร่วมในกิจกรรม ใช้องค์ประกอบความปลอดภัยระหว่างการนําทาง เพื่อสต็อกเนื้อหาสําหรับการแพร่กระจายของวิดีโอหรือเสียง หรือแบ่งปันเนื้อหาผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ คุกกี้เหล่านี้ไม่ต้องการข้อมูลล่วงหน้าและความยินยอมของผู้ใช้

 

เราใช้คุกกี้เพื่อการทํางานหรือการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการเรียกดูไซต์ ตัวอย่างของการใช้คุกกี้ประเภทนี้คือคุกกี้ที่ใช้ในการจัดเก็บข้อมูลการนําทางของบางภาษาหรือรับรองความถูกต้องกับผู้ใช้เมื่อลงทะเบียน คุกกี้เหล่านี้ต้องการข้อมูลล่วงหน้าและความยินยอมของผู้ใช้

เราใช้คุกกี้วิเคราะห์เพื่อวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงการดําเนินงานได้

 

เราใช้คุกกี้โฆษณาและการสร้างโปรไฟล์เพื่อปรับปรุงและจัดการการเปิดเผยโฆษณาต่อผู้ใช้ขณะเรียกดูเว็บไซต์ป้องกันโฆษณาที่ปรากฏที่คุณเคยเห็นแล้วรวมถึงเผยแพร่โฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณ

 

 www.zkteco.com / expo.zkteco.com บันทึกข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมผ่านคุกกี้ในรูปแบบที่ไม่ใช่ส่วนบุคคล (ที่อยู่ IP) ข้อมูลประเภทนี้ที่ได้รับผ่านคุกกี้จะไม่ถูกสื่อสารกับบุคคลที่สามหรือใช้สําหรับการสื่อสารที่ไม่พึงประสงค์

3. ผู้ใช้ของเราสามารถจัดการคุกกี้ที่เราใช้ได้อย่างไร

 

ผู้ใช้ www.zkteco.com /expo.zkteco.com สามารถยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ในแผงการกําหนดค่าได้
หากคุกกี้ถูกปิดใช้งานหรือถูกปฏิเสธอาจเกิดขึ้นได้ว่าฟังก์ชันและ / หรือบริการบางอย่างทํางานไม่ถูกต้อง
พอร์ทัลไม่ได้ใช้การควบคุมเว็บไซต์ที่แสดงเป็นผลมาจากการค้นหาลิงก์หรือการเข้าถึงจากไดเรกทอรีของเรา เว็บไซต์อื่น ๆ เหล่านี้อาจวางคุกกี้ของตนเองหรือขอข้อมูลส่วนบุคคล

4. ผู้ใช้ของเราจะปิดการใช้งานคุกกี้ในเบราว์เซอร์หลักได้อย่างไร?

 

โดยปกติแล้วคุณสามารถหยุดยอมรับคุกกี้ของเบราว์เซอร์หรือหยุดรับคุกกี้จากบริการเฉพาะได้
เบราว์เซอร์ที่ทันสมัยทั้งหมดอนุญาตให้คุณเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้
การตั้งค่าเหล่านี้มักจะพบในเมนู 'ตัวเลือก' หรือ 'การตั้งค่า' ของเบราว์เซอร์ของคุณ
แม้ว่าเบราว์เซอร์รุ่นหนึ่งอาจแตกต่างกันเล็กน้อยจากเบราว์เซอร์เวอร์ชันหนึ่งไปยังอีกเวอร์ชันหนึ่ง แต่การกําหนดค่านโยบายคุกกี้สําหรับเบราว์เซอร์ที่ใช้บ่อยที่สุดมีดังนี้:

Internet Explorer: เครื่องมือ - >ตัวเลือกอินเทอร์เน็ต - >ความเป็นส่วนตัว - การกําหนดค่า>

Firefox: เครื่องมือ - ตัวเลือก> - >ความเป็นส่วนตัว - ประวัติ> - >การตั้งค่าที่กําหนดเอง

Chrome: การตั้งค่า - > แสดงตัวเลือกขั้นสูง - >ความเป็นส่วนตัว - >การตั้งค่าเนื้อหา

Safari: การตั้งค่า -> ความปลอดภัย

Opera: การกําหนดค่า -> ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถปรึกษาการสนับสนุนหรือความช่วยเหลือของเบราว์เซอร์ของคุณหรือผ่านลิงก์ต่อไปนี้: ซาฟารี, โครเมี่ยม, Firefox, Explorer, Opera

เบราว์เซอร์จํานวนมากอนุญาตให้คุณเปิดใช้งานโหมดส่วนตัวซึ่งคุกกี้จะถูกลบเสมอหลังจากที่คุณเยี่ยมชม ขึ้นอยู่กับแต่ละเบราว์เซอร์โหมดส่วนตัวนี้อาจมีชื่อแตกต่างกัน ด้านล่างนี้คุณจะพบรายการเบราว์เซอร์ที่พบบ่อยที่สุดและชื่อต่างๆของ "โหมดส่วนตัว":

Internet Explorer 8 ขึ้นไป - การเรียกดูแบบส่วนตัว

Safari 2 ขึ้นไป - การนําทางส่วนตัว

Opera 10.5 ขึ้นไป - การนําทางส่วนตัว

FireFox 3.5 ขึ้นไป - การท่องเว็บแบบส่วนตัว

Google Chrome 10 ขึ้นไป - ไม่ระบุตัวตน

5. ฉันจะปิดการใช้งานคุกกี้ของบุคคลที่สามได้อย่างไร?

 

 

หากคุณต้องการทราบเงื่อนไขความเป็นส่วนตัวและการใช้คุกกี้ของบุคคลที่สามคุณสามารถเข้าถึงนโยบายคุกกี้ของ:

เฟสบุ๊ค: https://es-es.facebook.com/help/cookies

ทวิตเตอร์: https://twitter.com/privacy

ลิงค์อิน: https://www.linkedin.com/legal/privacy-policy

กูเกิล+: https://policies.google.com/technologies/cookies?hl=en

6. จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันไม่ยอมรับคุกกี้บนเว็บไซต์

 

ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่อนุญาตให้ติดตั้งคุกกี้ในเบราว์เซอร์อาจเป็นไปได้ว่าสามารถเข้าถึงส่วนใด ๆ ของเว็บไซต์ของเราหรือฟังก์ชั่นบางอย่างและ / หรือบริการ www.zkteco.com / expo.zkteco.com อาจทํางานไม่ถูกต้อง


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ