อุปกรณ์สำหรับติดบ้าน (Smart Lock)

กรอง > อุปกรณ์สำหรับติดบ้าน (Smart Lock) >

ซ่อน

การตรวจสอบไบโอเมตริกซ์

ร่อง

อุตสาหกรรม

 • TL800
  TL800ใหม่
  TL800Populaire
  TL800
  TL800 ได้รับการออกแบบให้เป็นสมาร์ทล็อคอัตโนมัติเต็มรูปแบบพร้อมหน้าจอตรวจสอบในร่มในตัว มันสามารถปลดล็อคและล็อคประตูได้เอง มันเข้ากันได้กับ USmart Go แอปพลิเคชันที่ออกแบบมาสําหรับระบบอัตโนมัติในบ้าน ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการควบคุมระยะไกลและการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ออนไลน์เมื่อเชื่อมต่อล็อคอัจฉริยะกับเครือข่าย Wi-Fi ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าของสามารถสังเกตสถานการณ์กลางแจ้งจากหน้าจอ OLED ที่ติดตั้งภายในบ้านได้
 • TL600
  TL600ใหม่
  TL600Populaire
  TL600
  TL600 เป็นล็อคประตูอัจฉริยะที่มีปุ่มกดดิจิตอลการสื่อสาร Wi-Fi และวิธีการตรวจสอบอื่น ๆ รวมถึงการตรวจสอบลายนิ้วมือ ด้วยการเชื่อมต่อล็อคประตูอัจฉริยะกับเราเตอร์ผ่านแอพ ZSmart ผู้ใช้สามารถตรวจสอบการเตือนภัยและปลดล็อกบันทึกได้อย่างรวดเร็วแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกกับเพื่อนและญาติและจัดการบัญชีผู้ใช้หลายบัญชีได้อย่างง่ายดาย เหมาะสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์และการเช่าระยะสั้น และแน่นอนว่ามันยกระดับความสะดวกสบายและการควบคุมความปลอดภัยในการเข้าถึงบ้านของคุณ
 • TL300Z
  TL300Zใหม่
  TL300ZPopulaire
  TL300Z
  TL300Z เป็นสมาร์ทล็อคปุ่มกดลายนิ้วมือขั้นสูงพร้อมการสื่อสาร Zigbee ด้วยปลอกโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแกร่งและกลไกการล็อคที่หลากหลายจึงให้ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยในทุกด้าน Zigbee Gateway เพิ่มเติมช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกและแก้ไขคุณสมบัติของล็อคผ่านแอพ ZSmart ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันมือถือใหม่สําหรับระบบสมาร์ทโฮม ด้วยแกนที่ทรงพลังและชาญฉลาดคุณสามารถรับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับแบตเตอรี่ต่ําความพยายามในการตรวจสอบที่ผิดกฎหมายการจี้ปลุกของสมาชิกในครอบครัวสถานะออฟไลน์และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งเงื่อนไขเพื่อทริกเกอร์ข้อความหรือการกระทําบางอย่างเช่นการเปิดตัวสถานการณ์ที่กําหนดค่าเมื่อสมาชิกในครอบครัวมาถึงบ้าน TL300Z จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์ที่เหนือกว่าและการเช่าระยะสั้นทําให้ลูกค้ามีความปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้นในชีวิตประจําวันที่ชาญฉลาด0Z เป็นสมาร์ทล็อคปุ่มกดลายนิ้วมือขั้นสูงพร้อมการสื่อสาร Zigbee ด้วยปลอกโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแกร่งและกลไกการล็อคที่หลากหลายจึงให้ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยในทุกด้าน Zigbee Gateway เพิ่มเติมช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกและแก้ไขคุณสมบัติของล็อคผ่านแอพ ZSmart ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันมือถือใหม่สําหรับระบบสมาร์ทโฮม ด้วยแกนที่ทรงพลังและชาญฉลาดคุณสามารถรับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับแบตเตอรี่ต่ําความพยายามในการตรวจสอบที่ผิดกฎหมายการจี้ปลุกของสมาชิกในครอบครัวสถานะออฟไลน์และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งเงื่อนไขเพื่อทริกเกอร์ข้อความหรือการกระทําบางอย่างเช่นการเปิดตัวสถานการณ์ที่กําหนดค่าเมื่อสมาชิกในครอบครัวมาถึงบ้าน TL300Z จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์ที่เหนือกว่าและการเช่าระยะสั้นทําให้ลูกค้ามีชีวิตประจําวันที่ชาญฉลาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • ML300 ML300 is a new entry-level fingerprint keypad smart lock with Bluetooth communication. With the compact design and smart core
  ML300ใหม่
  ML300Populaire
  ML300
  ML300 เป็นปุ่มกดลายนิ้วมือระดับเริ่มต้นใหม่สมาร์ทล็อคพร้อมการสื่อสารบลูทู ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและสมาร์ทคอร์จึงนําประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นในทุกด้านมาให้อย่างน่าอัศจรรย์ ติดตั้งได้ง่ายสุด ๆ บนคันโยกหรือลูกบิดที่มีอยู่ของประตูรูเดียวโดยตรงและเสร็จสิ้นการตั้งค่าล็อคด้วยกระบวนการเพียงไม่กี่ขั้นตอนในไม่กี่นาที Bluetooth Gateway เพิ่มเติมช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกและแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกผ่านแอพ ZSmart ที่สําคัญกว่านั้นคุณสามารถปลดล็อกการล็อกด้วยคําสั่งเสียงเมื่อจับคู่กับอุปกรณ์ Amazon Echo หรือ Google Nest ที่เข้ากันได้ ML300 จะเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์จูเนียร์และการเช่าระยะสั้น มันสร้างชีวิตที่ตรงไปตรงมาฉลาดขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น
 • ML200 ML200 is a new entry-level digital keypad smart lock with Bluetooth communication for semi-outdoor scenarios. With the water-resistant design in all aspects
  ML200ใหม่
  ML200Populaire
  ML200

  ML200 เป็นสมาร์ทล็อคปุ่มกดดิจิตอลระดับเริ่มต้นใหม่พร้อมการสื่อสาร Bluetooth สําหรับสถานการณ์กึ่งกลางแจ้ง ด้วยการออกแบบที่กันน้ําได้ในทุกด้านจึงยึดประตูหน้าได้อย่างน่าเชื่อถือในบางสถานการณ์ที่ฝนตก ติดตั้งได้ง่ายสุด ๆ บนคันโยกหรือลูกบิดที่มีอยู่ของประตูรูเดียวโดยตรงและเสร็จสิ้นการตั้งค่าล็อคด้วยกระบวนการเพียงไม่กี่ขั้นตอนในไม่กี่นาที Bluetooth Gateway เพิ่มเติมช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกและแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกผ่านแอพ ZSmart ที่สําคัญกว่านั้นคุณสามารถปลดล็อกการล็อกด้วยคําสั่งเสียงเมื่อจับคู่กับอุปกรณ์ Amazon Echo หรือ Google Nest ที่เข้ากันได้ ML200 จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสําหรับประตูหน้าทางเข้าโรงรถและสร้างชีวิตที่ตรงไปตรงมาฉลาดขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 • DL30Z DL30Z is a digital keypad smart lock with Zigbee communication. With the additional Zigbee Gateway
  DL30Zใหม่
  DL30ZPopulaire
  DL30Z
  DL30Z เป็นสมาร์ทล็อคปุ่มกดดิจิตอลพร้อมการสื่อสาร Zigbee ด้วย Zigbee Gateway เพิ่มเติมคุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกแก้ไขคุณสมบัติของล็อคผ่านแอพ ZSmart ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันมือถือใหม่สําหรับระบบสมาร์ทโฮม ด้วยแกนหลักที่ทรงพลังและชาญฉลาดคุณสามารถรับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับแบตเตอรี่ต่ําความพยายามในการตรวจสอบที่ผิดกฎหมายการจี้ปลุกของสมาชิกในครอบครัวสถานะออฟไลน์และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งเงื่อนไขเพื่อเรียกใช้ข้อความหรือการกระทําบางอย่างเช่นเมื่อสมาชิกในครอบครัวกลับบ้าน DL30Z เหมาะสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์และการเช่าระยะสั้นและนําความปลอดภัยและความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของคุณอย่างมาก
 • TL400B
  TL400Bใหม่
  TL400BPopulaire
  TL400B

  สั่งปลดล็อคประตูโดยใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณแทนกุญแจ ระดับเสียงสามารถปรับได้ เพิ่มความปลอดภัยด้วยรหัสผ่านแบบสุ่มสําหรับปลดล็อค ตัวโมทีสมาตรฐานยุโรป - ประตูล็อคอัตโนมัติเมื่อปิด หน้าตา การตรวจสอบบันทึก มีBluetooth 4.0 คีย์แอป รหัสผ่านสำหรับVisitor กำหนดตารางเวลาการใช้งาน การจัดการผู้ใช้

 • TL300B
  TL300Bใหม่
  TL300BPopulaire
  TL300B

  ปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือและBluetooth · มีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่แม่นยำ · มีเสียงแนะนำการใช้งาน · ใช้พลังงานต่ํา · สามารถจัดการอุปกรณ์จากภายนอกได้ · โหมดล็อค · การออกแบบให้สามารถติดตั้งได้ทั้งประตูด้านซ้ายและขวา

 • AL40B
  AL40Bใหม่
  AL40BPopulaire
  AL40B

  มีตัวกลอนล็อคแบบ Deadbolt มาพร้อมกับการใช้งานฟังกชั่นBluetooth และการแสกนลายนิ้วมือในการใช้งานปลดล็อคประตู · ออกแบบให้สามารถติดตั้งได้ทั้งประตูด้านซ้ายและขวา : เหมาะสําหรับทุกทิศทางการเปิดประตู · คู่มือการล็อคและปลดล็อคภายในห้อง · โหมดส่วนตัว · มีเสียงแนะนำการใช้งาน: ภาษา อังกฤษ / สเปน / โปรตุเกส · สามารถปรับระดับเสียงและโหมดเงียบ

 • AL30Z/40Z
  AL30Z/40Zใหม่
  AL30Z/40ZPopulaire
  AL30Z/40Z

  ใช้งานร่วมกับแอพลิเคชั่น Amazon Alexa มีหัวอ่านลายนิ้วมือ มีเดือยDeadbolt สื่อสารโดยใช้ Zigbee และมีรหัส PIN ในการปลดล็อค · ล็อคอัตโนมัติหลังจากปิดประตู · สามารถปรับระดับเสียงได้ · เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่แม่นยำ · คู่มือเสียง มีเสียงแนะนำการใช้งาน

 • ZM100
  ZM100ใหม่
  ZM100Populaire
  ZM100
  ล็อคอัจฉริยะพร้อมเทคโนโลยีการจดจําไบโอเมตริกซ์แบบไฮบริด ให้วิธีปลดล็อกด้วยความปลอดภัยสูงด้วยโหมดความปลอดภัย - ใบหน้า + ลายนิ้วมือ การออกแบบที่พลิกกลับได้เพื่อให้พอดีกับทิศทางการเปิดประตูทั้งหมด แบตเตอรี่ลิเธียมแบบชาร์จไฟได้
 • AL20B/ AL20DB
  AL20B/ AL20DBใหม่
  AL20B/ AL20DBPopulaire
  AL20B/ AL20DB

  ปลดล็อคด้วยลูกบิดแบบมือจับพร้อมหน้าจอสัมผัสและลายนิ้วมือ มี Bluetooth · สามารถใช้กับประตูที่มีความหนาเพียง 30 มม. · มีการแจ้งเตือนเมื่อพลังงานต่ำ · มีฟังก์ชั่นสํารองพลังงาน · BLE 4.0 ·  ล็อคอัตโนมัติหลังจากปิดประตู · มีรหัสผ่านแบบสุ่ม · ลูกบิดแบบมือจับถูกออกแบบให้สลับด้านซ้ายขวา · คู่มือเสียง มีเสียงแนะนำการใช้งาน · สามารถปรับระดับเสียง

 • DL30B/ DL30DB
  DL30B/DL30DBใหม่
  DL30B/DL30DBPopulaire
  DL30B/DL30DB

  สั่งปลดล็อคประตูโดยใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณแทนกุญแจ · สารมารตรวจสอบบันทึกการใช้งานได้ · มีBluetooth 4.0· ใช้งานร่วมกับแอพลิเคชั่น · มีรหัสผ่านVisitor · สามารถกำหนดตารางเวลาการใช้งานได้ · สามารถจัดการผู้ใช้ได้

 • AL30B
  AL30Bใหม่
  AL30BPopulaire
  AL30B
  ล็อคดิจิตอล Deadbolt พร้อมเปิดใช้งานบลูทู ธ หน้าตา: · การออกแบบย้อนกลับ: เหมาะสําหรับทุกทิศทางการเปิดประตู · คู่มือการล็อคและปลดล็อคภายในห้อง · โหมดส่วนตัว · คู่มือเสียง: อังกฤษ / สเปน / โปรตุเกส · การปรับระดับเสียงและโหมดเงียบ
 • AL10B/ AL10DB
  AL10B/ AL10DBใหม่
  AL10B/ AL10DBPopulaire
  AL10B/ AL10DB
  ล็อคคันโยกพร้อมหน้าจอสัมผัสและ Bluetooth-RFID
 • TL700
  TL700ใหม่
  TL700Populaire
  TL700
  TL700 ได้รับการออกแบบให้เป็นล็อคประตูอัจฉริยะลายนิ้วมือป้องกันเด็กพร้อมกริ่งประตูในตัว ผู้ใช้ไม่จําเป็นต้องกังวลหากเด็ก ๆ ปลดล็อกประตูจากภายในบ้านและเดินออกไปข้างนอก เนื่องจากการรวมออดผู้ใช้จึงไม่จําเป็นต้องปรับใช้กริ่งประตูเพิ่มเติม ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการออกแบบกระบอกสูบ Class C และการป้องกันร่องแม้ว่าล็อคนี้จะเสียหายจากภายนอกบ้านของคุณยังคงปลอดภัย
 • PL10
  PL10ใหม่
  PL10Populaire
  PL10
  · ML10 / PL10 series เป็นสมาร์ทล็อคที่มีเทคโนโลยีการจดจําลายนิ้วมือในตัว · มันเป็นการออกแบบdiy, ซึ่งสามารถแทนที่ลูกบิดล็อคได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วของ · คุณสามารถทําได้ด้วยตัวเอง
 • PL10D
  PL10Dใหม่
  PL10DPopulaire
  PL10D
  · ML10 / PL10 series เป็นสมาร์ทล็อคที่มีเทคโนโลยีการจดจําลายนิ้วมือในตัว · มันเป็นการออกแบบdiy, ซึ่งสามารถแทนที่ลูกบิดล็อคได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วของ · คุณสามารถทําได้ด้วยตัวเอง
 • ML10D
  ML10Dใหม่
  ML10DPopulaire
  ML10D
  · ML10 / PL10 series เป็นสมาร์ทล็อคที่มีเทคโนโลยีการจดจําลายนิ้วมือในตัว · มันเป็นการออกแบบdiy, ซึ่งสามารถแทนที่ลูกบิดล็อคได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วของ · คุณสามารถทําได้ด้วยตัวเอง
 • ML10-ID
  ML10-IDใหม่
  ML10-IDPopulaire
  ML10-ID
  · ML10 / PL10 series เป็นสมาร์ทล็อคที่มีเทคโนโลยีการจดจําลายนิ้วมือในตัว · มันเป็นการออกแบบdiy, ซึ่งสามารถแทนที่ลูกบิดล็อคได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วของ · คุณสามารถทําได้ด้วยตัวเอง
 • ML10
  ML10ใหม่
  ML10Populaire
  ML10
  · ML10 / PL10 series เป็นสมาร์ทล็อคที่มีเทคโนโลยีการจดจําลายนิ้วมือในตัว · มันเป็นการออกแบบdiy, ซึ่งสามารถแทนที่ลูกบิดล็อคได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วของ · คุณสามารถทําได้ด้วยตัวเอง
 • Padlock
  Padlockใหม่
  PadlockPopulaire
  Padlock

  Padlock แม่กุญแจลายนิ้วมืออัจฉริยะ ใช้งานง่าย · ง่ายต่อการพกพาขนาดเล็กและน้ําหนักเบา มีช่องUSB สำหรับชาร์จและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานมาก ใช้กันอย่างแพร่หลายสําหรับตู้เก็บของ ประตูและกระเป๋า มีการแจ้งเตือนแบตเตอรี่ต่ํา

คุณได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ลงในแบบฟอร์มใบสมัครแล้ว., เช็คเลย >

logo

เปรียบเทียบสินค้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ