นโยบายความเป็นส่วนตัว

ประกาศสําคัญ

 

ZKTeco Co. , Ltd บริษัท สาขาและ บริษัท ย่อย (ต่อไปนี้จะเรียกว่า ZKTeco) ให้ความสําคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณและเข้าใจถึงความสําคัญของความเป็นส่วนตัวอย่างลึกซึ้ง นโยบายนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนําวิธีที่ ZKTeco รวบรวมจัดเก็บใช้เผยแพร่แบ่งปันและถ่ายโอนข้อมูลของคุณ

 

ก่อนที่จะเข้าถึงเว็บไซต์ซอฟต์แวร์และบริการอื่น ๆ ทั้งหมด (ในที่นี้เรียกว่าบริการ) ที่นําเสนอโดย ZKTeco โปรดอ่านนโยบายนี้อย่างละเอียดและการใช้บริการของคุณจะถือเป็นการยอมรับนโยบายนี้และการยอมรับการรวบรวมการจัดเก็บการใช้การเผยแพร่การแบ่งปันหรือการถ่ายโอนข้อมูลของคุณตามนโยบายนี้ของ ZKTeco หากเงื่อนไขหรือข้อความใด ๆ ไม่สมบูรณ์หรือต้องการการแก้ไข ZKTeco มีสิทธิ์ที่จะเพิ่มลบเปลี่ยนแปลงหรือยุตินโยบายนี้ได้ตลอดเวลาและมีสิทธิ์ที่จะเผยแพร่นโยบายที่แก้ไขเพิ่มเติมโดยตรงบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและนโยบายที่แก้ไขเพิ่มเติมจะมีผลทันทีหลังจากเผยแพร่

 

นโยบายนี้แนะนําวิธีที่ ZKTeco ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไรก็ตามนโยบายนี้ไม่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดของการประมวลผลข้อมูล สําหรับเนื้อหานโยบายของการเก็บรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้อง ZKTeco จะประกาศในนโยบายเพิ่มเติมหรือการแจ้งเตือนการเก็บรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

 

 

1. ข้อมูลที่เก็บรวบรวม

 

เมื่อคุณใช้บริการของ ZKTeco ZKTeco จะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามวัตถุประสงค์และวิธีการที่กล่าวถึงในนโยบายนี้

 

ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลธรรมดาที่เฉพาะเจาะจงและระบุบุคคลธรรมดาที่เฉพาะเจาะจงอย่างชัดเจนซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงชื่อวันเดือนปีเกิดที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่กล่องจดหมายข้อมูลการชําระเงินและคลิปวิดีโอที่มีข้อมูลส่วนบุคคลเป็นต้น ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงนอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลข้อมูลที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับผู้ให้บริการซึ่งเดิมไม่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะรวมถึงอาชีพภาษารหัสซีเรียลข้อมูลการเข้าถึงที่บันทึกไว้โดยอัตโนมัติผลิตภัณฑ์และตัวระบุเฉพาะของอุปกรณ์มือถือของคุณ แต่ไม่รวมถึงเนื้อหาวิดีโอที่มีข้อมูลส่วนบุคคลโลโก้ผู้ให้บริการอุปกรณ์มือถือแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์อุปกรณ์และข้อมูลฮาร์ดแวร์เป็นต้น

 

รายละเอียดดังกล่าวข้างต้นของข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลมีไว้สําหรับความแตกต่างมาตรฐาน ZKTeco ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลที่รวบรวมไว้แยกต่างหาก

 

 

2. วิธีการรวบรวม

 

a. เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชี ZKTeco หรือเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์หรือบริการ ZKTeco

 

เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชี ZKTeco หรือเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์หรือบริการ ZKTeco คุณสมัครใจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้เมื่อคุณต้องการฝ่ายบริการลูกค้าของ ZKTeco เพื่อผูกบัญชีของคุณ ZKTeco ต้องการให้คุณให้ข้อมูลที่เป็นเอกลักษณ์ของอุปกรณ์รวมถึงรุ่นผลิตภัณฑ์รายละเอียดการซื้อและรหัสซีเรียลที่ไม่ซ้ํากันเป็นต้น

 

b. เมื่อคุณเริ่มดําเนินการเชิงพาณิชย์กับ ZKTeco

 

เมื่อคุณเริ่มดําเนินการเชิงพาณิชย์กับ ZKTeco คุณต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยละเอียดและข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลและยืนยันว่าข้อมูลที่คุณให้ไว้นั้นเป็นของแท้และถูกต้อง

 

c. เมื่อคุณขอการสนับสนุนจาก ZKTeco

 

เมื่อคุณตอบกลับอีเมลของเราติดต่อบริการหลังการขายของเราหรือใช้เครื่องมือสนับสนุนผู้ใช้ของเราเราจําเป็นต้องรวบรวมข้อมูลของคุณเพื่อใช้ข้อมูลบัญชีของคุณอย่างถูกต้องเพื่อยืนยันตัวตนของคุณและยืนยันผลิตภัณฑ์ของคุณ

 

d. ได้รับจากบุคคลที่สาม

 

หากได้รับอนุญาตตามกฎหมาย ZKTeco จะได้รับข้อมูลที่เกี่ยวข้องจากหน่วยงานบุคคลที่สามทั้งภาครัฐและเชิงพาณิชย์เพื่อให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณ

 

. เมื่อข้อมูลของคุณถูกนําเข้าไปยังระบบบริการ ZKTeco

 

เมื่อคุณใช้ฟังก์ชั่นบันทึกเสียงหรือสตรีมมิ่งสื่อของผลิตภัณฑ์เราจะบันทึกหรือ / และบันทึกวิดีโอหรือ / และเสียง นอกจากนี้ยังอาจมีการจับภาพหน้าจอและแนบข้อมูลที่จับภาพหน้าจอในการแจ้งเตือนการส่งอีเมลเพื่อการวิเคราะห์หรือยืนยันสถานะของคุณ ZKTeco จะส่งข้อมูลผ่านอุปกรณ์ของคุณเพื่อความสะดวกในการแจ้งให้คุณทราบในกรณีที่เกิดสถานการณ์ใด ๆ

 

 

3. การใช้งาน

 

a. การเริ่มต้นการสั่งซื้อ: การจัดส่งการเปิดใช้งานหรือการรับรองความถูกต้องของผลิตภัณฑ์หรือบริการ การปรับเปลี่ยนตามความต้องการและการสนับสนุนทางเทคนิคของคุณ

 

b. ส่งอีเมล SMS (รวมถึงเชิงพาณิชย์) การแจ้งเตือนแบบพุชถึงคุณเพื่อส่งเสริมหรือโฆษณาบริการและผลิตภัณฑ์ ZKTeco และส่งการแจ้งเตือนที่สําคัญ (รวมถึงการแจ้งเตือนการแจ้งเตือนทางเทคนิคการอัปเดตการเตือนภัยการสนับสนุนข่าวการจัดการประกาศบริการและข่าวอื่น ๆ ) เนื่องจากความสําคัญของการสื่อสารระหว่างคุณและ ZKTeco คุณจึงไม่สามารถยกเลิกการรับการแจ้งเตือนที่กล่าวถึงข้างต้นได้

 

ค. ริเริ่มการออดิชั่นภายใน การวิเคราะห์ข้อมูล และการวิจัยเพื่อปรับปรุงบริการและผลิตภัณฑ์ของเรา

 

d. วิเคราะห์ประสิทธิภาพการดําเนินธุรกิจและประเมินส่วนแบ่งการตลาด

 

. การตรวจสอบข้อผิดพลาดเมื่อคุณส่งรายละเอียดข้อผิดพลาด

 

f. การซิงโครไนซ์ การแชร์ และการจัดเก็บข้อมูลที่อัปโหลดหรือดาวน์โหลดของคุณ และดําเนินการข้อมูลที่จําเป็นสําหรับการอัปโหลดและดาวน์โหลด

 

g. การปรับปรุงผลิตภัณฑ์และการปรับแต่งของเรา

 

h. ปฏิบัติตามและดําเนินการตามคําขอทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องและนโยบายของเรา

 

ZKTeco อาจรวบรวมและใช้ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปรับปรุงบริการของเราและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีขึ้นและตัดสินใจรวบรวมใช้ประมวลผลถ่ายโอนหรือเปิดเผยข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ตามวัตถุประสงค์อื่น ๆ

 


4. การแบ่งปัน

 

a. ตามหลักการของเราที่จะให้บริการคุณเราจะแบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ ZKTeco บริษัท สาขาไอทีและ บริษัท ย่อย

 

b. เมื่อแต่งตั้งผู้ให้บริการบุคคลที่สามซัพพลายเออร์หรือช่างเทคนิคสําหรับการถ่ายโอนข้อมูลหรือการจัดการเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการของ ZKTeco เราจะแบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา นอกเหนือจากวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้นและเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบุคคลเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลของคุณ

 

c. ZKTeco จะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องหรือหน่วยงานของรัฐตามคําขอของพวกเขา

 

d. หากสินทรัพย์บางส่วนหรือทั้งหมดของ ZKTeco ถูกขายหรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกขายหรือโอนเป็นส่วนหนึ่งของสินทรัพย์

 

. ในสถานที่ที่ไม่ละเมิดกฎระเบียบทางกฎหมายและปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ทางกฎหมายของ ZKTeco เราจะแบ่งปันข้อมูลให้คุณ สําหรับการสนับสนุนกิจกรรมต่อต้านอาชญากรรมรวมถึงการออดิชั่นหรือกิจกรรมต่อต้านการฉ้อโกงหรือสําหรับความต้องการในการจัดการของ ZKTeco เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่จําเป็นของคุณ

 

 

5. การแก้ไขข้อมูล

 

ในสถานที่ที่ข้อมูลที่คุณส่งมาเป็นของแท้และถูกต้อง ZKTeco จะรักษาความแม่นยําและความสมบูรณ์ของข้อมูลส่วนบุคคลและปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลให้ทันเวลา

 

เพื่อใช้กับกฎหมายที่เกี่ยวข้องคุณอาจ (I.) ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะของคุณที่เราเป็นเจ้าของ (II.) ขอให้เราอัปเดตหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องของคุณ (III.) ปฏิเสธไม่ให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และ (IV.) ขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เนื่องจากวิธีการบริการบางอย่างของเราหลังจากที่คุณลบข้อมูลใด ๆ เราอาจยังคงอยู่ชั่วคราวเพื่อเก็บข้อมูลที่เก็บถาวรไว้จนกว่าจะถูกลบอย่างถาวร

 

ในระหว่างการดํารงอยู่ของบัญชีของคุณหรือบริการของเราที่เรามอบให้กับคุณและรอบระยะเวลาบัญชีทางการเงินเราจะยังคงเป็นข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเราและปฏิบัติตามข้อตกลงของเราเราจะยังคงอยู่และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

 

6. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

 

ZKTeco มีความกังวลอย่างมากต่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเปิดเผยเนื่องจากเหตุสุดวิสัยหรือเหตุผลที่ไม่เกี่ยวข้องกับ ZKTeco หรือถูกขโมยคุณยอมรับว่า ZKTeco ขอปฏิเสธความรับผิดชอบต่อการสูญเสียใด ๆ หากคุณมีคําถามใด ๆ เกี่ยวกับความปลอดภัยของบริการ ZKTeco คุณสามารถติดต่อเราได้ทางโทรศัพท์หรืออีเมลที่ระบุไว้ในข้อมูลการสนับสนุนในท้องถิ่นของ ZKTeco ในประเทศของคุณ

 

 

7. การคุ้มครองข้อมูลบุคคลที่ไม่ใช่ผู้ใหญ่

 

ZKTeco จะไม่ให้บริการ ZKTeco ใด ๆ แก่บุคคลที่ไม่ใช่ผู้ใหญ่ หากมีบัญชีใด ๆ ที่ลงทะเบียนโดยบุคคลที่ไม่ใช่ผู้ใหญ่หรือเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ไม่ใช่ผู้ใหญ่เราจะลบข้อมูลบัญชีที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

 

 

8. การจัดการข้อมูลโลกาภิวัตน์

 

ZKTeco เป็น บริษัท ข้ามชาติระบุว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมของคุณโดย ZKTeco จะได้รับการประมวลผลในประเทศหรือภูมิภาคที่อุปกรณ์ของคุณตั้งอยู่หรือบริการที่คุณให้ไว้หรือในประเทศหรือภูมิภาคอื่น ๆ ที่ ZKTeco บริษัท สาขา บริษัท ย่อยหรือ บริษัท ที่เกี่ยวข้องตั้งอยู่หรือจะเยี่ยมชมโดยประเทศหรือภูมิภาคที่กล่าวถึงข้างต้น ข้อบังคับทางกฎหมายของการปกป้องข้อมูลในประเทศหรือภูมิภาคที่กล่าวถึงข้างต้นอาจแตกต่างกันไป ภายใต้สถานการณ์เหล่านี้ ZKTeco จะใช้มาตรการเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่เรารวบรวมสามารถประมวลผลได้ตามนโยบายนี้และข้อกําหนดของตําแหน่งของข้อมูล

 

 

9. ติดต่อเรา

 

หากคุณมีคําถามความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะโปรดส่งอีเมลของคุณไปที่ service@zkteco.com ZKTeco ให้ความสําคัญกับทุกการโต้ตอบกับคุณ


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ