อุปกรณ์ SmartLock แบบไร้สาย Bluetooth

กรอง > อุปกรณ์ SmartLock แบบไร้สาย Bluetooth >

ซ่อน

การตรวจสอบไบโอเมตริกซ์

ร่อง

อุตสาหกรรม

 • TL400B
  TL400Bใหม่
  TL400BPopulaire
  TL400B

  สั่งปลดล็อคประตูโดยใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณแทนกุญแจ ระดับเสียงสามารถปรับได้ เพิ่มความปลอดภัยด้วยรหัสผ่านแบบสุ่มสําหรับปลดล็อค ตัวโมทีสมาตรฐานยุโรป - ประตูล็อคอัตโนมัติเมื่อปิด หน้าตา การตรวจสอบบันทึก มีBluetooth 4.0 คีย์แอป รหัสผ่านสำหรับVisitor กำหนดตารางเวลาการใช้งาน การจัดการผู้ใช้

 • TL300B
  TL300Bใหม่
  TL300BPopulaire
  TL300B

  ปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือและBluetooth · มีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่แม่นยำ · มีเสียงแนะนำการใช้งาน · ใช้พลังงานต่ํา · สามารถจัดการอุปกรณ์จากภายนอกได้ · โหมดล็อค · การออกแบบให้สามารถติดตั้งได้ทั้งประตูด้านซ้ายและขวา

 • AL40B
  AL40Bใหม่
  AL40BPopulaire
  AL40B

  มีตัวกลอนล็อคแบบ Deadbolt มาพร้อมกับการใช้งานฟังกชั่นBluetooth และการแสกนลายนิ้วมือในการใช้งานปลดล็อคประตู · ออกแบบให้สามารถติดตั้งได้ทั้งประตูด้านซ้ายและขวา : เหมาะสําหรับทุกทิศทางการเปิดประตู · คู่มือการล็อคและปลดล็อคภายในห้อง · โหมดส่วนตัว · มีเสียงแนะนำการใช้งาน: ภาษา อังกฤษ / สเปน / โปรตุเกส · สามารถปรับระดับเสียงและโหมดเงียบ

 • AL30Z/40Z
  AL30Z/40Zใหม่
  AL30Z/40ZPopulaire
  AL30Z/40Z

  ใช้งานร่วมกับแอพลิเคชั่น Amazon Alexa มีหัวอ่านลายนิ้วมือ มีเดือยDeadbolt สื่อสารโดยใช้ Zigbee และมีรหัส PIN ในการปลดล็อค · ล็อคอัตโนมัติหลังจากปิดประตู · สามารถปรับระดับเสียงได้ · เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่แม่นยำ · คู่มือเสียง มีเสียงแนะนำการใช้งาน

 • AL20B/ AL20DB
  AL20B/ AL20DBใหม่
  AL20B/ AL20DBPopulaire
  AL20B/ AL20DB

  ปลดล็อคด้วยลูกบิดแบบมือจับพร้อมหน้าจอสัมผัสและลายนิ้วมือ มี Bluetooth · สามารถใช้กับประตูที่มีความหนาเพียง 30 มม. · มีการแจ้งเตือนเมื่อพลังงานต่ำ · มีฟังก์ชั่นสํารองพลังงาน · BLE 4.0 ·  ล็อคอัตโนมัติหลังจากปิดประตู · มีรหัสผ่านแบบสุ่ม · ลูกบิดแบบมือจับถูกออกแบบให้สลับด้านซ้ายขวา · คู่มือเสียง มีเสียงแนะนำการใช้งาน · สามารถปรับระดับเสียง

 • DL30B/ DL30DB
  DL30B/DL30DBใหม่
  DL30B/DL30DBPopulaire
  DL30B/DL30DB

  สั่งปลดล็อคประตูโดยใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณแทนกุญแจ · สารมารตรวจสอบบันทึกการใช้งานได้ · มีBluetooth 4.0· ใช้งานร่วมกับแอพลิเคชั่น · มีรหัสผ่านVisitor · สามารถกำหนดตารางเวลาการใช้งานได้ · สามารถจัดการผู้ใช้ได้

 • AL30B
  AL30Bใหม่
  AL30BPopulaire
  AL30B
  ล็อคดิจิตอล Deadbolt พร้อมเปิดใช้งานบลูทู ธ หน้าตา: · การออกแบบย้อนกลับ: เหมาะสําหรับทุกทิศทางการเปิดประตู · คู่มือการล็อคและปลดล็อคภายในห้อง · โหมดส่วนตัว · คู่มือเสียง: อังกฤษ / สเปน / โปรตุเกส · การปรับระดับเสียงและโหมดเงียบ
 • AL10B/ AL10DB
  AL10B/ AL10DBใหม่
  AL10B/ AL10DBPopulaire
  AL10B/ AL10DB
  ล็อคคันโยกพร้อมหน้าจอสัมผัสและ Bluetooth-RFID

คุณได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ลงในแบบฟอร์มใบสมัครแล้ว., เช็คเลย >

logo

เปรียบเทียบสินค้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ