อุปกรณ์ SmartLock แบบไร้สาย IoT

กรอง > อุปกรณ์ SmartLock แบบไร้สาย IoT >

ซ่อน

การตรวจสอบไบโอเมตริกซ์

ร่อง

อุตสาหกรรม

 • TL800
  TL800ใหม่
  TL800Populaire
  TL800
  TL800 ได้รับการออกแบบให้เป็นสมาร์ทล็อคอัตโนมัติเต็มรูปแบบพร้อมหน้าจอตรวจสอบในร่มในตัว มันสามารถปลดล็อคและล็อคประตูได้เอง มันเข้ากันได้กับ USmart Go แอปพลิเคชันที่ออกแบบมาสําหรับระบบอัตโนมัติในบ้าน ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการควบคุมระยะไกลและการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ออนไลน์เมื่อเชื่อมต่อล็อคอัจฉริยะกับเครือข่าย Wi-Fi ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าของสามารถสังเกตสถานการณ์กลางแจ้งจากหน้าจอ OLED ที่ติดตั้งภายในบ้านได้
 • TL600
  TL600ใหม่
  TL600Populaire
  TL600
  TL600 เป็นล็อคประตูอัจฉริยะที่มีปุ่มกดดิจิตอลการสื่อสาร Wi-Fi และวิธีการตรวจสอบอื่น ๆ รวมถึงการตรวจสอบลายนิ้วมือ ด้วยการเชื่อมต่อล็อคประตูอัจฉริยะกับเราเตอร์ผ่านแอพ ZSmart ผู้ใช้สามารถตรวจสอบการเตือนภัยและปลดล็อกบันทึกได้อย่างรวดเร็วแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกกับเพื่อนและญาติและจัดการบัญชีผู้ใช้หลายบัญชีได้อย่างง่ายดาย เหมาะสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์และการเช่าระยะสั้น และแน่นอนว่ามันยกระดับความสะดวกสบายและการควบคุมความปลอดภัยในการเข้าถึงบ้านของคุณ
 • TL300Z
  TL300Zใหม่
  TL300ZPopulaire
  TL300Z
  TL300Z เป็นสมาร์ทล็อคปุ่มกดลายนิ้วมือขั้นสูงพร้อมการสื่อสาร Zigbee ด้วยปลอกโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแกร่งและกลไกการล็อคที่หลากหลายจึงให้ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยในทุกด้าน Zigbee Gateway เพิ่มเติมช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกและแก้ไขคุณสมบัติของล็อคผ่านแอพ ZSmart ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันมือถือใหม่สําหรับระบบสมาร์ทโฮม ด้วยแกนที่ทรงพลังและชาญฉลาดคุณสามารถรับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับแบตเตอรี่ต่ําความพยายามในการตรวจสอบที่ผิดกฎหมายการจี้ปลุกของสมาชิกในครอบครัวสถานะออฟไลน์และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งเงื่อนไขเพื่อทริกเกอร์ข้อความหรือการกระทําบางอย่างเช่นการเปิดตัวสถานการณ์ที่กําหนดค่าเมื่อสมาชิกในครอบครัวมาถึงบ้าน TL300Z จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์ที่เหนือกว่าและการเช่าระยะสั้นทําให้ลูกค้ามีความปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้นในชีวิตประจําวันที่ชาญฉลาด0Z เป็นสมาร์ทล็อคปุ่มกดลายนิ้วมือขั้นสูงพร้อมการสื่อสาร Zigbee ด้วยปลอกโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแกร่งและกลไกการล็อคที่หลากหลายจึงให้ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยในทุกด้าน Zigbee Gateway เพิ่มเติมช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกและแก้ไขคุณสมบัติของล็อคผ่านแอพ ZSmart ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันมือถือใหม่สําหรับระบบสมาร์ทโฮม ด้วยแกนที่ทรงพลังและชาญฉลาดคุณสามารถรับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับแบตเตอรี่ต่ําความพยายามในการตรวจสอบที่ผิดกฎหมายการจี้ปลุกของสมาชิกในครอบครัวสถานะออฟไลน์และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งเงื่อนไขเพื่อทริกเกอร์ข้อความหรือการกระทําบางอย่างเช่นการเปิดตัวสถานการณ์ที่กําหนดค่าเมื่อสมาชิกในครอบครัวมาถึงบ้าน TL300Z จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์ที่เหนือกว่าและการเช่าระยะสั้นทําให้ลูกค้ามีชีวิตประจําวันที่ชาญฉลาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • ML300 ML300 is a new entry-level fingerprint keypad smart lock with Bluetooth communication. With the compact design and smart core
  ML300ใหม่
  ML300Populaire
  ML300
  ML300 เป็นปุ่มกดลายนิ้วมือระดับเริ่มต้นใหม่สมาร์ทล็อคพร้อมการสื่อสารบลูทู ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและสมาร์ทคอร์จึงนําประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นในทุกด้านมาให้อย่างน่าอัศจรรย์ ติดตั้งได้ง่ายสุด ๆ บนคันโยกหรือลูกบิดที่มีอยู่ของประตูรูเดียวโดยตรงและเสร็จสิ้นการตั้งค่าล็อคด้วยกระบวนการเพียงไม่กี่ขั้นตอนในไม่กี่นาที Bluetooth Gateway เพิ่มเติมช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกและแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกผ่านแอพ ZSmart ที่สําคัญกว่านั้นคุณสามารถปลดล็อกการล็อกด้วยคําสั่งเสียงเมื่อจับคู่กับอุปกรณ์ Amazon Echo หรือ Google Nest ที่เข้ากันได้ ML300 จะเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์จูเนียร์และการเช่าระยะสั้น มันสร้างชีวิตที่ตรงไปตรงมาฉลาดขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น
 • ML200 ML200 is a new entry-level digital keypad smart lock with Bluetooth communication for semi-outdoor scenarios. With the water-resistant design in all aspects
  ML200ใหม่
  ML200Populaire
  ML200

  ML200 เป็นสมาร์ทล็อคปุ่มกดดิจิตอลระดับเริ่มต้นใหม่พร้อมการสื่อสาร Bluetooth สําหรับสถานการณ์กึ่งกลางแจ้ง ด้วยการออกแบบที่กันน้ําได้ในทุกด้านจึงยึดประตูหน้าได้อย่างน่าเชื่อถือในบางสถานการณ์ที่ฝนตก ติดตั้งได้ง่ายสุด ๆ บนคันโยกหรือลูกบิดที่มีอยู่ของประตูรูเดียวโดยตรงและเสร็จสิ้นการตั้งค่าล็อคด้วยกระบวนการเพียงไม่กี่ขั้นตอนในไม่กี่นาที Bluetooth Gateway เพิ่มเติมช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกและแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกผ่านแอพ ZSmart ที่สําคัญกว่านั้นคุณสามารถปลดล็อกการล็อกด้วยคําสั่งเสียงเมื่อจับคู่กับอุปกรณ์ Amazon Echo หรือ Google Nest ที่เข้ากันได้ ML200 จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสําหรับประตูหน้าทางเข้าโรงรถและสร้างชีวิตที่ตรงไปตรงมาฉลาดขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 • DL30Z DL30Z is a digital keypad smart lock with Zigbee communication. With the additional Zigbee Gateway
  DL30Zใหม่
  DL30ZPopulaire
  DL30Z
  DL30Z เป็นสมาร์ทล็อคปุ่มกดดิจิตอลพร้อมการสื่อสาร Zigbee ด้วย Zigbee Gateway เพิ่มเติมคุณสามารถปลดล็อกล็อคประตูจากระยะไกลตรวจสอบประวัติบันทึกแบ่งปันรหัสผ่านชั่วคราวหรือแบบไดนามิกแก้ไขคุณสมบัติของล็อคผ่านแอพ ZSmart ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันมือถือใหม่สําหรับระบบสมาร์ทโฮม ด้วยแกนหลักที่ทรงพลังและชาญฉลาดคุณสามารถรับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับแบตเตอรี่ต่ําความพยายามในการตรวจสอบที่ผิดกฎหมายการจี้ปลุกของสมาชิกในครอบครัวสถานะออฟไลน์และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งเงื่อนไขเพื่อเรียกใช้ข้อความหรือการกระทําบางอย่างเช่นเมื่อสมาชิกในครอบครัวกลับบ้าน DL30Z เหมาะสําหรับบ้านส่วนตัวอพาร์ทเมนท์และการเช่าระยะสั้นและนําความปลอดภัยและความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของคุณอย่างมาก

คุณได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ลงในแบบฟอร์มใบสมัครแล้ว., เช็คเลย >

logo

เปรียบเทียบสินค้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ