แอปพลิเคชั่นบันทึกเวลา (Time Attendance)

กรอง > แอปพลิเคชั่นบันทึกเวลา (Time Attendance) >

ซ่อน

 • Zlink Assistant
  Zlink Assistantใหม่
  Zlink AssistantPopulaire
  Zlink Assistant

  Zlink Assistant เป็นแอปพลิเคชันมือถือที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพื่อควบคุมอุปกรณ์จากระยะไกลแอปถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ใช้งานในการตั้งค่า การบำรุงรักษาอุปกรณ์บันทึกเวลา หรืออุปกรณ์ที่มีฟังก์ชันบันทึกเวลาเพื่อให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น ผ่านทางสมาร์ทโฟนเพื่อดู จัดการ ซิงโครไนซ์ ส่งออกข้อมูลผู้ใช้ และบันทึกเวลา


 • ZKBio Zlink
  ZKBio Zlink ใหม่
  ZKBio Zlink Populaire
  ZKBio Zlink

  แพลตฟอร์ม All-in-one Cloud อีกหนึ่งตัวช่วยให้การจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยการผสมผสานนวัตกรรมล้ำสมัย ออกแบบมาเพื่อความสะดวก การใช้งานง่าย ผ่านมือถือ

  มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมายในการจัดการเวลาเข้างาน การควบคุมการเข้าถึง และการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็เชื่อมต่อและจัดการได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้วสัมผัส


 • TA Assistant App
  TA Assistant Appใหม่
  TA Assistant AppPopulaire
  TA Assistant App

  ผู้ช่วย TA สามารถแทนที่ Udisk ได้อย่างสมบูรณ์ การดาวน์โหลดพอร์ตที่นั่นโดยการเขย่าที่อินเทอร์เฟซแดชบอร์ด สามารถตรวจสอบและดาวน์โหลดพอร์ตที่มี APP และสามารถยกเลิกพอร์ตจัดการการดาวน์โหลดตั้งค่ากะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถแชร์รายงานการเข้าร่วมทางอีเมล

คุณได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ลงในแบบฟอร์มใบสมัครแล้ว., เช็คเลย >

logo

เปรียบเทียบสินค้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณและช่วยให้เว็บไซต์ของเราทํางานได้อย่างถูกต้อง..
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านของเรา นโยบายคุกกี้ and pนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับ